Goodhand

Showing 1–24 of 143 results

Kẹp định vị  được định nghĩa như là một công cụ, thường có 1 tay cầm để điều khiển, và một thanh giữ kẹp để kẹp chặt lấy sản phẩm, và một hệ thống các trục bản lề, đòn bẩy kết nối lại với nhau để tác dụng lực lên. Khi được tác dụng lực rồi, kẹp định vị về cơ bản đã đang ở vị trí được khóa. Kẹp định vị, hay cam kẹp thường được dùng để giữ kẹp 1 vật tương đối, để đảm bảo nó không bị di chuyển hoặc xê dịch khi áp lực trong đang bị áp đặt.

Phân loại kẹp định vị GHKẹp định vị GH bao gồm có 4 nhóm chính và 1 nhóm phụ lắp thêm khí nén. 4 nhóm chính của kẹp đó là :Kẹp ngang GH , Kẹp đứng GHKẹp đẩy ngang GHKẹp chốt GH và 1 nhóm phụ khí nén là Kẹp GH khí nén

Nguyên tắc hoạt động : Kẹp định vị được dựa trên cơ chế liên kết bốn thanh là một đôi đối trọng theo nguyên tắc thiết kế cơ khí. Cấu trúc cơ bản gồm các liên kết, kệ và hai thanh kết nối và bốn  khung khác thiết lập thành. Khi các điểm liên kết hai bản lềgia nhập vào khung,  và trong đó các điểm bản lề của hàng khung ba thanh tại các cơ chế cùng một đường thẳng. Khi đó điểm là ở vị trí trung tâm chết, sau đó phôi được kẹp. Không vấn đề lực tác dụng vào cần kẹp lớn bao nhiêu,  (ngoài các lực lượng phản ứng tiêu cực) vẫn không thể phát hành ra thay đổi trong trong cơ chế kẹp điểm chết.

Các tính năng: Kẹp định vị kết cấu đơn giản, dễ dàng cài đặt. Xử lý được kẹp nhanh chóng, dễ dàng hoạt động kẹp nhanh chóng và linh hoạt. Lực kẹp an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả cao, giảm đáng kể việc sản xuất các bộ phận khác nhau. Lực kẹp cố định là ổn định, an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả cao, làm giảm đáng kể sai số và sản phẩm lỗi trong sản xuất lắp ráp phụ tùng,  cố định trong thời gian kẹp. Kẹp định vị được xử lý bằng cách mạ chống gỉ, làm mịn bề mặt, do đó nó có độ bền cao và chịu mài mòn.

Ứng dụng:

Kẹp định vị được sử dụng rộng rãi trong kẹp các linh kiện điện tử thông tin, thiết bị sản xuất cho ô tô, xe máy , xe đạp hay trong gia công sản xuất các tấm kim loại, inox.

-Trong các thiết bị thể thao, đồ chơi, nghệ thuật và trong các hàng thủ công cần cố định, kẹp các bộ phận liên quan.

-Trong gá kẹp ngành công nghiệp khuôn mẫu.

-Trong các nhà máy sản xuất, lắp ráp, phun ép nhựa để ngăn chặn sự biến dạng của các sản phẩm đã hoàn thành.

-Trong sản xuất gia công mộc, hay các nhà máy sản xuất lắp ráp liên quan đến các bộ phận của máy bay .

-Trong gia công kim loại thủ công hoặc trong các máy CNC, NC phay, bào, tiện… hoặc trong  kiểm tra chất lượng, QC.

-Trong sản xuất hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác mà có  liên quan đến việc cố định, gá kẹp.

Thông số kỹ thuật của từng loại kẹp định vị được ghi chi tiết đầy đủ phiên bản tiếng Việt như trong Catalog kẹp định vị

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp kẹp định vị, cam kẹp với chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất đến tay quý khách hàng. Mọi liên hệ tư vấn về sản phẩm, xin quý khách hãy liên hệ với công ty KTKikai qua www.ktkikai.com hoặc www.thaolapnhanh.vn hoặc qua Email : kepdinhvihn@gmail.com

Phân phối tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc.