Nguyên lý làm việc của máy vát mép tự động.

Nguyên lý làm việc của máy vát mép tự động

 

I. Cấu tạo của máy vát mép tự động

 

Máy vát mép tự động bao gồm thiết bị cắt, cơ cấu giới hạn kiểu lò xo có thể điều chỉnh, cơ cấu định vị kẹp, cơ cấu đỡ nổi và cơ cấu đệm.

Máy vát mép tự động được cấu thành bởi cơ cấu quay và cơ cấu di chuyển.

Hình 1. Máy vát mép tại KT Kikai

 

II. Nguyên lý hoạt động

 

Được lắp đặt trên cơ cấu quay để đạt được độ vát của thanh, giống như máy vát mép hai đầu; cơ cấu di chuyển đảm bảo rằng cơ cấu quay hoàn thành quá trình vát mép tiến nhanh, tiến và lùi, đồng thời cơ cấu chuyển động di chuyển trên ray dẫn hướng đặc biệt. Mặt đất đảm bảo độ chính xác của đường tâm của cơ cấu quay trong khi sự chuyển động.

Máy vát mép hoàn toàn tự động dùng cơ cấu giới hạn kiểu lò xo có thể điều chỉnh. Một chu kỳ làm việc của máy vát mép tự động được chia thành tua nhanh, tiến công và rút lui nhanh. Giai đoạn được hoàn thành bởi loại lò xo điều chỉnh trên đầu nguồn. Cơ chế giới hạn kiểm soát và chuyển đổi để đạt được sự thay đổi. Cơ cấu giới hạn kiểu lò xo điều chỉnh được lắp trên cơ cấu truyền động của thiết bị cắt.

Cơ cấu chuyển động cùng nhau, và áp suất có thể điều chỉnh được và công đoạn vát mép có thể điều chỉnh được. Cơ cấu giới hạn kiểu lò xo có thể điều chỉnh có thể đảm bảo cùng kích thước của vát mép của cùng một thanh thông số kỹ thuật và có thể đảm bảo chuyển đổi trơn tru giữa máy vát mép tua đi và tua lại nhanh.

Hình 2. Máy vát mép tại kho KT Kikai

III. Các sản phẩm máy vát mép tại KT Kikai

 

Máy vát mép GD-900H

Máy vát cạnh GD-900A

Máy vát cạnh GD-900D

Máy vát cạnh GD-900E

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Máy vát mép nhập khẩu từ Đài loan, Trung Quốc nội địa với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@thaolapnhanh.vn.

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

VPGD: Số 9/169 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nhà máy: xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội