Kẹp kìm

Showing all 8 results

banner-cam kep kep dinh vi gh hanoi hcm

Cam kẹp kìm là dạng có cơ cấu hàm kẹp quay quanh một trục pin cố định, để cho phép kẹp với một chiều sâu và rộng trong cổ họng để đóng, mở dễ dàng hơn các biên dạng mà khó thực hiện kẹp như các phần góc thép. Phần trục hàm quai kẹp của cam kẹp kìm có thể được thiết lập trước để đạt được khoảng cách kẹp và lực kẹp tối đa, và thường rất được sử dụng cho các ứng dụng kẹp liên tục lặp lại.

Các đặc điểm nổi bật của cam kẹp kìm :

  • Hàm kẹp và tay cầm được làm bằng thép cứng rèn nên có thể đạt được lực kẹp lớn mà không bị bẻ cong.
  • Toàn bộ các cam kẹp kìm đều được phủ kẽm để chống ô xi hóa và tay cầm có biên dạng riêng để cải thiện khả năng linh hoạt hơn khi vận hành.
  • Trục xoay được làm từ thép nhiệt luyện và đinh tán làm từ thép không gỉ inox để duy trì được sự chính xác và tăng tuổi thọ lên của cam kẹp.

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Kẹp định vị GH nhập khẩu từ Đài loan với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@thaolapnhanh.vn.

KT KIKAi – Thế giới kẹp định vị chính hãng và thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp
Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

Địa chỉ    : Tầng 3, 37 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm – Hà Nội