Lợi ích của nguyên công Vát mép

LỢI ÍCH CỦA NGUYÊN CÔNG VÁT MÉP.

 

Hình 1. Bản vẽ nguyên công vát mép.

I. NGUYÊN CÔNG VÁT MÉP LÀ GÌ?

Vát mép thường được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp các chi tiết với nhau hoặc để hỗ trợ lắp ráp các bộ phận được chèn bằng tay. Các vật liệu đàn hồi như vòng đệm chất lỏng thường yêu cầu góc vát mép nông hơn 45 độ, thường là 20 độ. Sử dụng máy vát mép làm tăng hiệu năng và độ chính xác trong quá trình gia công.

Hình 2. Máy vát mép tự động loại lớn Fengmo tại KT Kikai

 

II. TÁC DỤNG NGUYÊN CÔNG VÁT MÉP.

Trong các cụm lắp ráp, các đường vát mép cũng được sử dụng để xóa bán kính bên trong – có thể từ một công cụ cắt hoặc để xóa các đặc điểm khác, chẳng hạn như đường hàn, trên một phần liền kề.

Hình 3. Sử dụng máy vát mép tạo liên kết cho mối hàn.

Vát mép cũng rất cần thiết cho các bộ phận mà con người sẽ cầm nắm, để ngăn ngừa thương tích và cũng để tránh hư hỏng các bộ phận khác. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các vật liệu cứng, như hầu hết các kim loại và đối với các bộ phận lắp ráp nặng như dụng cụ ép.

Ngoài ra, một cạnh vát có khả năng chống mài mòn cao hơn nhiều so với cạnh vuông khi bị các cạnh hoặc góc khác va đập vào nó trong quá trình lắp ráp hoặc tháo rời hoặc bảo trì.

 

III. SẢN PHẨM MÁY VÁT MÉP TẠI KT KIKAI.

Máy vát cạnh 900A

Máy vát cạnh 900H

Máy vát cạnh GD900

Máy vát góc R1 R3 GD 900C

 

————————————————————————————

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Máy vát mép nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc nội địa với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@ktkikai.com

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

VPGD: Số 9/169 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nhà máy: xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.