Máy taro để bàn KT Kikai

Máy taro để bàn KT Kikai

 

Qiandao là nhà sản xuất máy ta rô chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với các cánh tay song song. Ngoài việc gia công ta rô đơn giản, máy còn mang lại nhiều khả năng ứng dụng cao hơn và trên hết là tính linh hoạt của cánh tay taro của máy taro.

may taro de ban 1 5

Ta rô bằng tay thường mất nhiều thời gian hơn. Với việc dùng máy tarô Qiandao của KT Kikai, nó rút ngắn thời gian taro xuống chỉ còn khoảng 3-5 giây và đạt được độ chính xác cao hơn nhiều (ren được đảm bảo chính xác ở các góc cạnh ). Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ thời gian thay đổi collet ngắn hơn và khả năng đồng thời khoan và khoan ở hai vị trí làm việc (đột trong khi máy khoan tự động khoan). Một ưu điểm khác là có thể taro được đặt dễ dàng và nhanh chóng trên lỗ (điều chỉnh linh hoạt) và không phải đặt chi tiết gia công dưới taro ( với cấu hình cứng, có thể gây ra sai số định vị và do đó, gẫy mũi taro).

     1.Ưu điểm về tiện lợi:

Khi sử dụng máy taro để bàn kết hợp với trung tâm gia công, bạn tiết kiệm được:

– Thời gian gia công

– Cấu hình chỉnh thay dao cụ

– Thời gian lập trình.

Máy tarô thủy lực cũng có thể có sẵn phiên bản di động để chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi làm việc, ngay cả đối với các chi tiết công việc lớn / nặng và khó di chuyển (phạm vi làm việc R = 1800 mm!).

     2. Ưu điểm về tốc độ :

Các mdel máy thủy lực được thiết kế với tốc độ biến thiên vô hạn. Vì vậy, điều này có thể được điều chỉnh tối ưu tùy thuộc vào kích thước của taro và vật liệu được gia công. Tốc độ làm việc và tốc độ quay trở lại có thể điều chỉnh độc lập (trở về trong hành trình nhanh).

     3.  Phân loại

Máy taro để bàn có 2 kiểu là kiểu máy taro điệnmáy taro khí nén, được tồn kho nhiều và sử dụng nhiều chủ yếu trong các nhà máy tại Việt Nam.

      4. Lợi ích của việc sử dụng máy taro để bàn

a. Taro luôn được thẳng vuông góc với mũi khoan tránh bị gãy mũi taro

may taro de ban 1 hn hcm

b. Cánh tay taro rộng có thể linh hoạt taro được các chi tiết lớn

may taro de ban 1 2

c. Thời gian taro nhanh và thay mũi taro nhanh .

Ví dụ như 2 x M6, 4 x M10 và 2 x M20 trong một phút, bao gồm kẹp gá và thay dao taro chi phí thấp hơn cho mỗi mũi taro, tăng thêm 10% khả năng cắt ren hiệu quả.

may taro de ban 13

KT Kikai tự hào là cửa hàng phân phối chính hãng Máy taro để bàn nhập khẩu từ Đài loan, Trung Quốc nội địa với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất thị trường, với mẫu mã đa dạng đầy đủ các mẫu mã và sự tư vấn nhiệt tình.

Để được tư vấn hoặc liên hệ báo giá, làm đại lý, quý khách hãy liên hệ  09765 83 886 hoặc gửi email đến info@ktkikai.com.

KT KIKAi – Thế giới thiết bị – phụ tùng – máy công nghiệp chính hãng.

Website : www.thaolapnhanh.vn hoặc www.ktkikai.com

VPGD: Số 9/169 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nhà máy: xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.